Sau một thời gian ra mắt trên trị trường, Zhair cream đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng khi mới biết đến Zhair cream vẫn còn khá nhiều thắc mắc. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sản phẩm Zhair cream, giải đáp những câu hỏi như: zhair cream là gì, zhair cream có tốt không, mua zhair cream ở đâu?

Thông tin về sản phẩm Zhair cream

Zhair cream được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. Đã được các chuyên gia hàng đầu về tóc đánh giá Zhair cream khá cao về tính an toàn cũng như những hiệu quả mà Zhair cream đã mang lại với người dùng.

Thành phần chứa trong zhair cream
Thành phần chứa trong zhair cream

Với nguyên liệu trong Zhair cream:

Cao Kỷ tử (Lycium chinense Mill): 25%

Cao Nhân sâm (Panax ginseng): 6%

Cao Hoàng kỳ (Astragalus embranaceus  :6%

Cao Hương phụ (Cyperus rotundus L): 4%

Cao Ráy leo lá rách: (Rhaphidophora decursiva (Roxb) Schott): 4%

Cao búp chè (Folium Camelliae): 2%

Tổ điểu (Herba Asplenii): 6%

Mần trầu (Herba Eleusinis Indicae): 4%

Tử uyển (Radix Asteris) : 4%

Thạch vĩ (Herba Lygodii): 4%

Mạn kinh tử (Fructus Viticis): 2%

Hà thủ ô trắng (Radix Streptocauli Juventatis): 2%

Vỏ bưởi (Exocarpium Citri Grandis): 1%

Tử bản thảo (Radix  Lithospermi ): 1%

Cây trầu tiên (Radix Asari ): 1,5%

Ráng ổ nhỏ (Herba Microsori): 1%

Nước (Water): 12%

Propylene glycol (8%)

Glycerin (7%)

Nguyên tắc chữa rụng tóc hói đầu của Zhair Cream

 • Có tính năng kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa,
 • Có thảo dược ức chế 5α – reductase
 • Giúp kích thích hồi sinh nang tóc hoạt động trở lại, kích thích nang tóc phát triển,
 • Kích thích mọc tóc mới, ổn định tăng trưởng của tóc
 • Có tính năng kích thích tăng lưu thông máu.
 • Chứa chất là dung môi, mang và dẫn các vị thuốc thẩm thấu đến nang lông.

Zhair cream có tác dụng gì? Tác dụng của zhair cream

 • Giúp thích thích mọc tóc, mọc lông mày, râu
 • Phục hồi tóc hư tổn do ảnh hưởng hóa chất, kích thích tóc mọc nhanh, mọc dài
 • Chống rụng tóc, hói đầu, giúp cải thiện tình trạng hói đầu

Cách dùng Zhair Cream mang lại hiệu quả cao

Zhair cream có dạng gel, Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ rồi mát sa vào da đầu, nơi tóc rụng, thưa.

Lưu ý: bạn cần thử phản ứng của thuốc trước khi sử dụng, bạn dùng tăm bông bôi lấy một ít gel rồi bôi vào cánh tay sau khoảng 24h, không có dấu hiệu mẩn ngứa, dị ứng thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Zhair Cream là gì? có tác dụng gì?
Zhair Cream là gì? có tác dụng gì?

Zhair cream giá bao nhiêu, mua zhair cream ở đâu?

Hiện nay zhair cream đang có giá 485000 đ. Bạn có thể sử dụng trong 1 đến 2 tháng. So với những chi phí khi bạn sử dụng các loại dầu gội, kem dưỡng tóc điều trị rụng tóc hiện nay thì mức phí của 1 hộp zhair cream khá hợp lý, mà lại an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ.

Zhair cream hiện đang được bán online và được phân phối tại một số nhà thuốc lớn trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại web chính thức của công ty như: lasen.com.vn

Review Zhair Cream

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã biết đến và sử dụng zhair cream, dưới đây là một số đánh giá của người dùng về zhair cream

 • Trần Hải Minh: tôi bị hói đầu cách đây 3 năm, đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng tình trạng không cải thiện được. Từ khi biết đến zhair cream tình trạng này của tôi đã được cải thiện. Cảm ơn zhair cream!
 • Hoàng Thanh Tú: zhair cream rất tốt, tôi đã sử dụng hết 2 hộp rồi, tình trạng hiện tại của tôi được cải thiện rất nhiều, sản phẩm nhỏ gọn, lại dễ sử dụng.
 • Nguyễn Thanh Thảo: Tôi năm nay 32 tuổi, tôi bị rụng tóc cách đây 2 năm. Mỗi sáng thức dậy tôi phải đối mặt với một đống tóc gẫy rụng. Nhưng zhair cream đã giúp tôi loại bỏ tình trạng hiện đó. Giờ tóc tôi không còn rụng nữa, tóc con mọc ra khá nhiều, tôi mừng lắm.

Trên đây là một số đánh giá zhair cream của khách hàng sau quá trình sử dụng sản phẩm. Không ai có thể đánh giá sản phẩm tốt hơn khách hàng? Bởi họ là những người dùng và trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể có một chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao trong quá trình sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất khi dùng zhair cream.

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ nắm rõ được các thông tin về zhair cream và hiểu đúng được zhair cream về zhair cream, biết được zhair cream có thực sự tốt, zhair cream lừa đảo không?, zhair cream có tốt không? …. Và tìm được đúng địa chỉ uy tín để đặt mua zhair cream. Hãy là một người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt cho bạn và gia đình!